Iker Casillas yêu cầu sự tôn trọng từ truyền thông sau khi ly hôn với Sara Carbonero

Iker Casillas yêu cầu sự tôn trọng từ truyền thông sau khi ly hôn với Sara Carbonero

Iker Casillas đã tố cáo sự quấy rối của giới truyền thông đã khiến anh và gia đình kiệt quệ sau khi ly hôn với Sara Carbonero.

“Sự quấy rối của giới truyền thông mà cả gia đình tôi phải đối mặt đang gây ra cho chúng tôi những thiệt hại không thể bù đắp được. Tôi muốn nhấn mạnh là cuộc ly hôn của chúng tôi đã diễn ra suôn sẻ. Và trong lời tuyên bố mà tôi và vợ cũ đưa ra, chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng dành cho cô ấy, cho những đứa trẻ và cho bản thân tôi. Thật không may rằng điều này đã không xảy ra “, Marca dẫn lời Casillas.

Cựu thủ môn Tây Ban Nha phải đối mặt với “sự quấy rối của giới truyền thông sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người tình cũ Sara Carbonero vào ngày 12 tháng 3. Casillas xác nhận thủ tục ly hôn diễn ra suôn sẻ và yêu cầu sự tôn trọng cho gia đình của anh”.

Casillas lên tiếng sau khi chương trình Salvame đã đưa cáo buộc

Casillas buộc phải lên tiếng sau khi chương trình Salvame đã đưa cáo buộc anh nảy sinh quan hệ tình cảm với người đẹp Bulgaria Nadia; trong lúc Carbonero phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng. Chương trình này phát sóng trên Tele5 hôm 6/5.

Casillas lên tiếng sau khi chương trình Salvame đã đưa cáo buộc

Casillas tuyên bố sẽ có các hành động pháp lý đối với những người phát tán thông tin sai sự thật. Cuối cùng, anh yêu cầu sự tôn trọng dù đó là chuyện cá nhân hay công việc.

Thủ thành huyền thoại của Real kết thúc cuộc hôn nhân 11 năm với Carbonero hồi tháng 3. Nhưng cho biết cả hai vẫn làm bạn và cùng nhau chăm sóc 2 cậu con trai Martin và Lucas.

Đầu tháng 5, Casillas phải nhập viện sau khi “cảm thấy tim đập bất thường”; và “chịu một cơn đau dữ dội ở ngực” khi đang chơi thể thao cùng một số người bạn. Sau khi trải qua hàng loạt xét nghiệm liên quan; anh nhận tin vui khi bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán đây không phải nhồi máu cơ tim.

Cách đây 2 năm, cuộc đời Iker Casillas thay đổi hoàn toàn khi đối mặt cơn trụy tim trên sân tập của Porto. Điều này khiến cựu thủ môn Real Madrid phải kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm những bài viết về hậu trường thể thao tại đây.

Thỏa thuận ly hôn của vợ chồng Casillas

Theo Diez Minutos, Casillas và Carbonero đã hoàn tất thủ tục ly hôn ở tòa án Pozuelo de Alarcon hôm 6/4 (giờ Tây Ban Nha). Carbonero sẽ được quyền nuôi con; trong khi cựu thủ thành Real Madrid duy trì chế độ thăm nom một cách linh hoạt.

Thỏa thuận ly hôn của vợ chồng Casillas

Carbonero sẽ sống cùng Martin và Lucas, con chung của hai người. Trong căn biệt thự từng là tổ ấm của cả gia đình. Trong khi đó, Casillas sẽ chuyển đến một căn hộ khác cùng khu đô thị La Finca, Madrid.

Hôm 13/3 (giờ Hà Nội), Casillas xác nhận trên trang cá nhân việc chia tay Carbonero. Anh viết: “Cả tôi và Carbonero đều cảm thấy tự hào về gia đình mà chúng tôi cùng xây dựng. Chúng tôi sẽ có những con đường riêng trong tương lai. Nhưng vẫn đảm bảo trách nhiệm làm cha mẹ như từ trước đến nay”.

Trước khi chia tay, Iker Casillas và Carbonero phải trải qua quãng thời gian khủng hoảng. Cựu thủ môn Real Madrid buộc phải giải nghệ trong màu áo Porto sau cơn trụy tim hồi tháng 4/2019. Một tháng sau, Carbonero bị phát hiện có khối u ác tính trong buồng trứng, phải phẫu thuật và hóa trị 6 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *