Ngôi sao triển vọng tương lai của Barcelona Nico Gonzalez

Ngôi sao triển vọng tương lai của Barcelona Nico Gonzalez

Nico Gonzalez sinh ngày 3 tháng 1 năm 2002 tại A Coruña. Anh bắt đầu chơi bóng tại Montañeros trước khi gia nhập La Masia ở tuổi 11. Nico đã vô địch giải đấu dưới nhiều đội trẻ bao gồm Alevin B, Infantil B, Cadet B, Cadet A, Juvenil A. Khi Nico bước sang tuổi 16, người ta nghi ngờ liệu nếu Nico sẽ tiếp tục ở câu lạc bộ Barcelona hay không? Manchester City, Manchester United, Real Madrid và các câu lạc bộ khác đã cố gắng có được sự phục vụ của anh ấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tài năng trẻ sáng giá Nico Gonzalez.

Tài năng trẻ sáng giá của lò La Masia

Khi một kỷ nguyên mới bắt đầu ở Camp Nou; một ngôi sao triển vọng đã xuất hiện từ La Masia và được ví như “Sergio Busquets mới” của Barcelona, đó là Nico Gonzalez. Tiền vệ phòng ngự 19 tuổi này mới đây đã ký hợp đồng với Barca đến năm 2024; và sẽ cùng gã khổng lồ xứ Catalan tham dự tour du đấu trước thềm mùa giải 2021/22 vào tháng tới. Xa hơn nữa, Nico được kỳ vọng sẽ là nhân tố quan trọng của Barca trong tương lai gần.

Tài năng trẻ sáng giá của lò La Masia

Ngay từ khi còn nhỏ, Nico đã chứng minh tài năng to lớn của mình ở lò đào tạo La Masia. Marcel Sans, HLV đầu tiên của Nico tại đội trẻ Barca; chia sẻ: “Hồi còn bé tí, Nico đã rất giỏi ở khả năng chơi bóng 1 hoặc 2 chạm. Khả năng ra quyết định của cậu ấy tốt tốt. Vào những thời điểm khó khăn, cậu ấy là người đứng ra lĩnh trách nhiệm”.

Sự biến đổi về thể chất của Nico trong thời niên thiếu cũng giúp anh trở nên nổi bật so với các cầu thủ trẻ khác. “Trong độ tuổi từ 15 đến 17, thằng bé đã có một sự phát triển vượt bậc. Chúng tôi đã đo và trong vòng 2 năm; Nico đã cao thêm 25 cm”, ông Fran Gonzalez – cha của Nico đồng thời là một cựu cầu thủ của Deportivo La Coruna – tiết lộ.

Tương lai rộng mở tại Barcelona cho Nico Gonzalez

Theo thời gian, Nico đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự; vị trí mà Barca đang rất cần nhân tố mới nhằm thay thế Busquets đã luống tuổi. “Nico đã ghi nhận nhiều con số thống kế ấn tượng. Có những trận đấu mà cậu ấy thu hồi bóng tới 18 lần. Cậu ấy đã chơi ổn định ở vai trò này”, Sans khép lại. Với sự phát triển vượt bậc, Nico hứa hẹn sẽ là nhân tố mới cho Barca mùa tới. Trước đó, sao mai 19 tuổi đã khước từ nhiều đề lời nghị từ Real Madrid; và gần đây là một số đội bóng Anh. Nico Gonzalez, hãy ghi nhớ lấy cái tên này.

Tương lai rộng mở tại Barcelona cho Nico Gonzalez

Sau khi gia hạn hợp đồng vài tuần trước cho đến năm 2024; với điều khoản giải phóng được quy định ở mức 500 triệu euro; Barcelona muốn anh ấy thi đấu trước mùa giải với đội một. Câu lạc bộ muốn anh ấy có mặt trong đội hình chính với kỷ lục Barcelona B để nếu anh ấy không chơi với đội một; anh ấy sẽ có thể chơi với Barcelona B trong giải First RFEF.

Nico được Koeman thích rất nhiều; và tôi nghĩ cậu ấy sẽ có cơ hội thích hợp để chứng tỏ bản thân. Trong một vài năm nữa, Nico Gonzalez có thể trở thành người thay thế Busquets; trong khi sự đa năng của anh ấy ở vị trí tiền vệ có thể cống hiến rất nhiều cho đội một. Chỉ còn là vấn đề thời gian khi chúng ta sẽ thấy Nico Gonzalez thăng hoa tại Barcelona với tài năng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *