Trận đấu giữa ĐKVĐ V-League Viettel và BG Pathum Utd

Trận đấu giữa ĐKVĐ V-League Viettel và BG Pathum Utd

Viettel đã để lại ấn tượng và được sự khen ngợi của người hâm mộ Việt Nam khi lần đầu tiên góp mặt tại AFC Champions League. Lễ bốc thăm đưa nhà vô địch V-League 2020 là CLB Viettel và  BG Pathum United của Thái Lan vào chung bảng đấu trong AFC. Trận đấu giữa BG Pathum vs Viettel FC đã thu hút nhiều sự chú ý. Đặc biệt là của giới truyền thông và người hâm mộ của cả hai nước. Bởi đây được coi là trận đấu mãn nhãn giữa hai nền bóng đá. Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi trang year2k7.com để không bỏ lỡ nhiều thông tin hay.

Trận chiến giữa BG Pathum Utd và CLB Viettel

Trong quá khứ, bóng đá Việt Nam thường tỏ ra lép vé trước đối thủ Thái Lan ở cả cấp độ đội tuyển lẫn CLB. Song điều đó đang dần thay đổi khi các cầu thủ của chúng ta không còn sợ người Thái.

Vậy nên ở màn so tài sắp tới, chắc chắn Bùi Tiến Dũng và các đồng đội của mình sẽ quyết tâm thi đấu hết sức, không chỉ vì mục tiêu 3 điểm mà còn vì danh dự, hình ảnh bóng đá Việt.

Trận chiến giữa BG Pathum Utd và CLB Viettel

Hẳn là không ai trong số các cầu thủ Viettel muốn bại trận trước người Thái; dù đây chỉ là một giải đấu cấp CLB. Tinh thần dân tộc luôn là động lực giúp các cầu thủ của chúng ta thêm quyết tâm trong những trận chiến với Thái Lan. Và hy vọng yếu tố đó sẽ giúp họ thêm tự tin để ‘giải mã’ đội chủ nhà.

Tất nhiên các cầu thủ Viettel sẽ không được phép chơi chủ quan trong 90 phút sắp tới. Bởi BG Pathum Utd không phải đội bóng ‘hạng xoàng’.

Viettel quyết tâm chiến thắng

Tuy nhiên, BG Pathum Utd là đội bóng mạnh với nhiều thành viên đội tuyển quốc gia và chúng tôi phải tập trung về phần mình làm thế nào để có thể chế ngự được họ, đó là điều quan trọng nhất đối với đội bóng”.

Khi được hỏi về việc lựa chọn đấu pháp cho trận ngày 2/7, ông Gede nói: “Chúng tôi không thể nói trước là sẽ chơi tấn công, phòng ngự hay thế nào, mà sẽ chọn ra đấu pháp phù hợp với trận đấu. Đầu tiên sẽ phải là kiểm soát tốt thế trận và từ đó tìm hướng để đưa bóng lên phía trước; điều này phụ thuộc vào tình huống trên sân.”

Khẳng định một lần nữa về tầm quan trọng của trận đấu gặp BG Pathum, HLV trưởng của Viettel FC chia sẻ: “Một lần nữa tôi muốn nhắc lại rằng trận đấu tới sẽ là thử thách cho cả hai đội. Chúng tôi biết trình độ của mình, khả năng của mình; hãy cùng chờ xem ngày mai các cầu thủ thể hiện thế nào.

Trận chiến này sẽ khác, chúng tôi biết về đội bóng này. Họ là tập thể đồng đều, nhiều cầu thủ có kinh nghiệm ở đội tuyển quốc gia; có sự pha trộn tốt giữa cầu thủ kinh nghiệm và cầu thủ trẻ.

Viettel quyết tâm chiến thắng

Tôi nghĩ trận chiến sẽ không dễ dàng, vì họ đến giải này cũng với mong muốn chiến thắng; chắc chắn sẽ tiếp cận trận đấu rất mạnh mẽ. Nhưng chúng tôi sẽ xem trước một đối thủ tham vọng như vậy cầu thủ Viettel sẽ đáp trả ra sao”.

Trận đấu giữa Thái Và Việt

Phát biểu tại buổi họp báo, cầu thủ Quế Ngọc Hải cho rằng: “Trận đấu ngày mai với BG Pathum chắc chắn sẽ là một trận đấu thú vị vì những trận đấu với các đại diện của Thái Lan và Việt Nam được truyền thông của hai nước rất quan tâm đặc biệt ở cấp độ đội tuyển quốc gia và ngày mai sẽ là trận đấu ở cấp độ CLB.

Trận đấu sẽ được mọi người quan tâm. BG Pathum là một đội bóng mạnh. Họ đã thể hiện được nhiều điều ở hai trận đấu trước. Và trận ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn với đội Viettel.

Hải có xem 2 trận chiến trước của BG Pathum thì thấy hàng công của họ có nhiều cầu thủ rất chất lượng. Họ có cặp tiền đạo tốt và em sẽ phải đặc biệt lưu tâm đến. Tất cả các trận đấu ở AFC Champions League đều mang đến cảm giác háo hức với Hải; với trận ngày mai Hải sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *