Sergio Aguero sẽ cùng thi đấu với Messi tại Barca

Sergio Aguero sẽ cùng thi đấu với Messi tại Barca

Cầu thủ người Argentina Sergio Aguero đã chính thức được ra mắt tại Camp Nou, kết thúc sự nghiệp 10 năm lừng lẫy của anh ấy tại sân vận động Etihad. Sergio Aguero sẽ gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh rời Manchester City. Cầu thủ 32 tuổi đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Camp Nou vào thứ Hai trước khi ký hợp đồng hai năm với Blaugrana. Barca chuyển nhượng Aguero sau khi Man City quyết định để tiền đạo này ra đi khi hết hợp đồng, chấm dứt quãng thời gian 10 năm đầy danh hiệu của anh ấy ở Manchester.

Sergio Aguero gia nhập Barca

Sergio Aguero cuối cùng cũng gia nhập Barcelona đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Trong ngày ra mắt đội bóng mới; El Kun khẳng định quyết tâm không đến Camp Nou để dưỡng già. Sau trận chung kết Champions League; Aguero đã trở thành cầu thủ tự do và kết thúc mối lương duyên kéo dài 10 năm với Man City. Chỉ ít ngày sau, anh đã đến Barca để hoàn tất thủ tụ;c gia nhập trước khi trở lại Argentina chuẩn bị cho chiến dịch Copa America.

Sergio Aguero gia nhập Barca

Vào 18h00 theo giờ địa phương ngày thứ Hai vừa qua; tiền đạo 32 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 2 năm với Barca. Trước đó, Aguero đã tiến hành kiểm tra y tế ở trung tâm Ciutat Esportiva Joan Gamper. Sau một thập kỷ, Aguero mới trải qua lại cảm giác ra mắt; nhưng anh cho thấy mình rất biết cách lấy lòng đội bóng mới: “Chúng ta đều biết Barca là đội bóng lớn nhất thế giới; vì thế tôi nghĩ mình đã đưa ra một quyết định đúng đắn khi đến đây và giúp đội bóng.

Sergio Aguero rất ton trọng Barcelona

Tôi không hề do dự, tôi không muốn đàm phán với bất cứ đội bóng nào khác; chỉ Barca mà thôi. Khi chúng tôi vô địch Premier League; Pep Guardiola đã nói về tôi rằng “Cậu sẽ đến đội bóng xuất sắc nhất thế giới”. Kể từ khi còn là một cậu bé; tôi từng nói một ngày nào đó Barca sẽ chú ý đến tôi và giờ tôi đã ở đây. Đương nhiên đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi thực sự rất hạnh phúc và hi vọng có thể mang về danh hiệu cho Barca. Điều đầu tiên là tôi muốn thi đấu; và giúp đỡ cho các đồng đội. Nếu tập thể thi đấu tốt, bản thân tôi sẽ rất vui.

Tôi muốn gửi lời chào tới tất cả người hâm mộ; tôi sẽ luôn tận hiến và hi vọng fan sẽ thích kỹ năng của tôi. Tôi đã thay đổi một chút; ít nhất là ngoại hình, khi mới đến châu Âu với bến đỗ đầu tiên là Atletico Madrid. Tôi học được rất nhiều khi thi đấu cho Man City; và giờ tôi đã thay đổi phần nào cách chơi bóng. Tôi luôn có ý tưởng về việc mình sẽ thi đấu ở đâu”.

Aguero khẳng định Messi sẽ ở lại Barca

Aguero khẳng định Messi sẽ ở lại Barca

Tiền đạo Sergio Aguero trong ngày ra mắt Barcelona; sau khi hoàn tất chuyển nhượng tự do từ Man City, đã khẳng định người bạn thân siêu sao Lionel Messi vẫn ở lại để chơi bóng cùng nhau tại sân Nou Camp. Sergio Aguero tiết lộ trong cuộc họp báo: “Tôi và Messi nói chuyện với nhau mỗi ngày. Hy vọng tôi sẽ chơi bóng cùng cậu ấy tại đây; ở Barcelona ngay trong thời gian tới. Giữa chúng tôi cũng đã nói chuyện với nhau về trường hợp này; nhưng tôi sẽ không tiết lộ được; vì đó là quyết định của cá nhân Messi với đội bóng”.

Trước khi Sergio Aguero đồng ý đến Barcelona (ký hợp đồng 2 năm, nhận lương 5 triệu euro/năm và có phí phá vỡ hợp đồng đến 100 triệu euro), đã có ràng buộc điều kiện Messi phải ở lại Barcelona. Tuy nhiên, đến nay trên thực tế siêu sao Messi chưa ký hợp đồng gia hạn với Barcelona khi thời hạn còn lại sắp kết thúc ngày 30.6 tới. Nhưng gần đây, chủ tịch Barcelona, ông Laporta công bố CLB đã đàm phán xong và gửi đề nghị cho phía Messi (gia hạn 2 năm và tùy chọn thêm 1 năm), chỉ còn chờ siêu sao này xem xét trước khi tiến hành việc ký hợp đồng gia hạn.

Chúng tôi luôn cập những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *