Các danh thủ đồng lòng chúc phúc cho Christian Eriksen

Các danh thủ đồng lòng chúc phúc cho Christian Eriksen

Eriksen mới đây đã gặp phải tai nạn đột quỵ đáng tiếc ở phút 43 đã khiến trận chung kết cúp C1 châu Âu năm 2021 giữa Đan Mạch và Phần Lan phải tạm hoãn lại gần 2 tiếng đồng hồ. Ngay lúc đó, có nhiều cầu thủ và người hâm mộ trên sân đấu đã bật khóc khi nghĩ đến chuyện sẽ chẳng lành xảy ra.

Không chỉ với khán giả đang theo dõi trận đấu mà cả đất nước Đan Mạch, đất nước mà có rất nhiều ngôi sao bóng đá trên thế giới và người hâm mộ cùng đồng thanh chúc phúc cho cầu thủ tiền vệ 29 tuổi vì 1 tình huống đáng buồn. Sau khi các nhân viên y tế đã sơ cứu, Christian Eriksen được xe đẩy ra ngoài sân đưa đến bệnh viện trong nhiều sự lo lắng và hoảng sợ của mọi người.

Eriksen bỗng dưng đổ gục trên sân

Tai nạn đột quỵ của Eriksson ở phút 4. Khiến trận chung kết cúp C1 châu Âu 2021 giữa Đan Mạch và Phần Lan; phải hoãn lại gần 2 tiếng đồng hồ. Trong những phút cuối hiệp 1 trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan, tiền vệ Christian Eriksen bất ngờ nằm ​​sân mà không hề va chạm với cầu thủ nào.

Ngay lúc đó, nhiều cầu thủ và người hâm mộ đã bật khóc khi nghĩ đến chuyện chẳng lành. May mắn thay, sau khi được hồi sức tim phổi, cầu thủ đã tỉnh lại và được đưa đến bệnh viện điều trị, sức khỏe ổn định.

Eriksen bỗng dưng đổ gục trên sân

Không chỉ khán giả đang theo dõi trận đấu mà cả Đan Mạch, đất nước mà rất nhiều ngôi sao bóng đá thế giới và người hâm mộ cũng đồng thanh chúc phúc cho tiền vệ 29 tuổi vì một tình huống không bóng.

Dù không xảy ra va chạm nhưng anh vẫn ngã xuống sân hoặc bị sốc bởi những ai theo dõi qua camera truyền hình. Những giọt nước mắt rơi, những lời cầu nguyện và lời chúc may mắn của người hâm mộ và đồng nghiệp là động lực quan trọng giúp tiền vệ người Đan Mạch nhanh chóng bình phục.

Tất cả mọi người đồng lòng chúc phúc

Sau khi các nhân viên y tế sơ cứu. Christian Eriksen được xe đẩy ra sân đưa đến bệnh viện trong sự lo lắng và hoảng sợ của mọi người.

Không chỉ khán giả đang theo dõi trận đấu cũng như của Đất nước Đan Mạch. Mà còn rất nhiều ngôi sao bóng đá thế giới. Và người hâm mộ đều đồng lòng cầu chúc cho tiền vệ 29 tuổi này.

Các danh thủ thế giới cũng hướng về anh

Cristiano Ronaldo viết trên trang Facebook có gần 150 triệu người theo dõi của anh như sau: “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho Christian Eriksen và gia đình của anh ấy. Thế giới bóng đá cùng nhau hy vọng tin tốt. Tôi đang trông đợi bạn sớm trở lại sân cỏ, Christian! Hãy mạnh mẽ lên!”.

Các danh thủ thế giới cũng hướng về anh

Cựu danh thủ Didier Drogba viết: “Hãy chiến đấu vì sự sống Christian Eriksen. Chúng tôi sẽ cùng cầu nguyện cho bạn”. Tiền vệ người Anh Jadon Sancho cũng chia sẻ: “Xin gửi lời cầu nguyện của tôi dành cho Christian Eriksen”.

Ngôi sao bóng đá Fabrice Muamba cũng từng bị đột quỵ trên sân White Hart Lane vào năm 2012. Anh cũng lên tiếng cầu nguyện cho đồng nghiệp Eriksen: “Cầu xin Chúa!”.

May mắn đến với Christian Eriksen

Theo đó, Eriksen đã tỉnh táo và còn gọi Facetime cho các đồng đội. Anh yêu cầu toàn đội thi đấu tiếp. Chân sút đang khoác áo Inter Milan cũng chia sẻ. Bản thân anh đang cảm thấy tốt dần lên. Và động viên các cầu thủ Đan Mạch nỗ lực thi đấu. Chỉ tiếc rằng đội tuyển Đan Mạch phải nhận bàn thua duy nhất trận đấu. Và chịu thất bại 0-1 trước đội tuyển Phần Lan.

“Sức khỏe và thể trạng của các cầu thủ từ lâu đã bị bỏ qua. Việc đẩy ngày càng nhiều trận đấu trong thời gian ngắn sẽ chỉ dẫn đến các vấn đề sức khỏe lớn hơn. Hãy hy vọng những người nắm quyền sẽ chú ý đến điều này, vào một lúc nào đó”. Thủ thành Asmir Begovic viết lên mạng xã hội. Sau khi chứng kiến cơn đột quỵ của Eriksen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *